Hotline: 0982.109.076

Video clip

Tin tức

Trong Cái Rủi Có Cái May!

 

Chuyện là : Trong clip chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn hãy xem từ đầu đến phút thứ 3:25 có một chú ruồi đực đậu vào Lưỡi Cưa #Sunmore trong đợt chúng tôi tham gia triển lãm #Vietnamwood 2017 vừa qua vì tò mò muốn thử độ sắc - bén của Lưỡi Cưa Sunmore lại đậu vào lưỡi cưa bàn trượt mà chúng tôi đang trưng bày, không may bị “đứt C.H.I.M “! May mà ban tổ chức Vietnamwood 2017 và chúng tôi có đội ngũ bác sỹ túc trực nối “ C.H.I.M “ lại thành công ...  

Sáng nay Ruồi cái đã gửi Mail cảm ơn chúng tôi và cho biết : “hàng họ ông xã đã hoạt động trở lại & lợi hại hơn xưa ...”. haha...

 

>>Xem tiếp

Theo bạn người nước nào đã phát minh ra lưỡi cưa gỗ hay các loại lưỡi cưa khác mà hiện nay chúng ta đang dùng? Và ai là người phát minh ra nó? Liệu lưỡi cưa gỗ thời nay và xưa có khác nhau không?

Trong các nhà máy chế biến gỗ, xưởng cưa thủ công, các xưởng cơ khí, thậm chí trong kho dụng cụ của mỗi gia đình. Mình tin là đều có ít nhất một cây cưa. Và chắc ai cũng biết được là cưa giúp ít như thế nào trong cuộc sống hàng ngày và trong công việc. 

>>Xem tiếp

Để chọn được lưỡi cưa gỗ tốt nhất cho xưởng sản xuất của mình nhằm nâng cao chất lượng đồ gỗ nội thất và giảm thiểu chi phí sản xuất chúng ta cần căn cứ vào những tiêu chí sau:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều lưỡi cưa gỗ hợp kim  đa số có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc được các công ty thương mại nhập về phân phối ở Việt Nam. Ngoài ra có các thương hiệu từ Ý, Đức, Tiệp.. nhưng giá bán rất cao ( các bạn cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, hàng nhái các thương hiệu này) .

Ở Việt Nam có công ty TNHH Lưỡi Cưa An Bình với thương hiệu lưỡi cưa Sunmore là đơn vị đầu tiên đầu tư dây chuyền hiện đại của Đức và Nhật Bản vào sản xuất lưỡi cưa gỗ hợp kim mang thương hiệu Việt, có kinh nghiệm trên 10 năm sản xuất lưỡi cưa gỗ với giá bán phải chăng và được các công ty lớn trong ngành gỗ tin tưởng như: Gỗ Trường Thành, Vinawood, Phượng Nguyên, Lâm Việt, Hoàng Sinh, MDF Quảng Trị, Dafi Trodane Furniture Factory, Rochdale Spears, Huyndai Livart Vina, Woodslan, Vetta

 

>>Xem tiếp

Công nghệ sản xuất lưỡi cưa gỗ hợp kim Sunmore của công ty lưỡi cưa An Bình

Lưỡi cưa Sunmore và dao cụ chế biến gỗ An Bình được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, đồng bộ nhập khẩu từ Đức và Nhật Bản. 

Được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được kiểm tra, đánh giá chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi tạo ra những chiếc lưỡi cưa gỗ hợp kim mang thương hiệu Sunmore vượt qua những yêu cầu về kiểm định chất lượng và đo lường tiêu chuẩn

kỹ thuật khắt khe đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng là các công ty, xưởng chế biến gỗ, ngành nhôm.

 

>>Xem tiếp

Một điều không thể thiếu trong các nhà máy chế biến gỗ là bộ lưỡi cưa Sunmore dùng cho máy bàn trượt.

Các loại lưỡi cưa Sunmore của Công Ty Lưỡi Cưa An Bình đều được sản xuất trên dây chuyền tự động của Đức,

hợp kim Đức nên đảm bảo độ sắc bén và đồng đều, Vết cắt láng mịn.

 

>>Xem tiếp

Gian hàng của Công Ty Lưỡi Cưa An Bình – SUNMORE nổi bật với dòng chữ MADE IN VIET NAM không chỉ được các lãnh đạo hiệp hội chế biến gỗ: HAWA, BIFA, FPA; các doanh nghiệp lớn trong ngành gỗ tới tham quan, mà các bạn hàng tới từ : Trung Quốc, australia, colombia, Mỹ, Nhật Bản, Đức, Đài Loan… tỏ ra ngạc nhiên trước  các sản phẩm lưỡi cưa gỗ, dao đánh gỗ mang thương hiệu Viêt Nam .

>>Xem tiếp

Công Ty TNHH Lưỡi Cưa An Bình là đơn vị duy nhất đăng ký độc quyền nhãn hiệu lưỡi cưa SUNMORE do Bộ Khoa Học và Công Nghệ ( Cục Sở Hữu Trí Tuệ ) Cấp.Lưỡi cưa SUNMORE được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại nhập khẩu từ Đức và Nhật Bản, được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, được kiểm tra, đánh giá chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào tạo ra những chiếc lưỡi cưa vượt qua những yêu cầu về kiểm định chất lượng và đo lường tiêu chuẩn kĩ thuật đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhằm tối ưu hóa chi phí cho nghành sản xuất, chế biến gỗ trong nước và xuất khẩu
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để giảm thiểu chi phí cho chính bạn!

>>Xem tiếp

Sau 11 lần tổ chức thành công (từ năm 2001), Vietnamwood nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các Hiệp hội lớn trong và ngoài nước bao gồm Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ (HAWA), Hiệp hội gỗ và Lâm sản Việt Nam (VIETFOREST), Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam (VINAFOR), Liên đoàn các Nhà Sản Xuất Máy Móc Thiết Bị Chế Biến Gỗ Châu Âu (EUMABOIS), Hiệp hội máy chế biến gỗ Đài Loan (TWMA), Hiệp hội các nhà sản xuất máy chế biến gỗ Đức (VDMA), Hiệp hội Nhà sản xuất Máy chế biến gỗ và công cụ Ý (ACIMALL), Hiệp hội Máy chế biến gỗ Tây Ban Nha(AFEMMA) và Hội đồng xuất khẩu gỗ cứng Hoa Kỳ ( AHEC).

>>Xem tiếp
    shadow